1 วันในพัทยา! ตอนที่ 2 กินลมชมทะเล ณ คาเฟ่สีชมพู Tutu Beach

หลังจากที่เราไปถ่ายรูปไดโนเสาร์ที่สวนนงนุช เราก็เดินทางไปหาอะไรกินต่อที่ TuTu beach คาเฟ่สีชมพูริมหาดจอมเทียน ใครชอบคาเฟ่สีสันสดใส ชอบอะไรที่เป็นสีชมพูดูฟรุ้งฟริ้งก็ลองแวะมาเที่ยวที่คาเฟ่แห่งนี้กันดู

และแล้วก็ตามคาด เรามาที่นี่วันหยุด คนเยอะมากกก เมื่อไปถึงเรากับแม่ก็แบ่งหน้าที่กัน เรารอบัตรคิวเรียกที่นั่ง ส่วนแม่ไปสั่งอาหาร ใช้เวลาไม่นานนักก็ถึงคิวพอดี

ที่ TuTu beach เป็นหาดติดทะเล มีแค่เชือกบาง ๆ กั้นแบ่งอนาเขตระหว่างพื้นที่ชายหาดของร้านค้ากับชายหาดที่นักท่องเที่ยวมาลงเล่นน้ำอาบแดดเลย

▼ได้ที่นั่งแล้ว

▼เครื่องดื่มที่สั่งไว้ก็มาแล้ว แพ็กเกจจิ้งน่ารักมาก เราสั่งน้ำผลไม้ผสมโซดากับช็อกโกแล็ตปั่น

▼แก้วน้ำรูปหอยเชลล์และต้นมะพร้าว ดื่มหมดแล้วนำกลับบ้านได้เลย

▼ผึ้งชอบบินมาตอมแก้วน้ำต้นมะพร้าวตลอดเลย สงสัยมันนึกว่าของจริง อิอิ

▼ส่วนของทานเล่นเราลองสั่งไก่ป็อปน้ำจิ้มแจ่ว อืมมม อร่อยดีนะ

ตอนที่นั่งกินน้ำกินขนมนี่ไม่ร้อนนะเพราะมีร่มบังแดด แล้วก็มีลมทะเลพัด นั่งพักผ่อนได้สบาย ๆ เลยก่อนไปเที่ยวยังจุดต่อไป

ที่จริงแล้วที่ TuTu beach มีอาหารขาย แล้วก็ยังมีที่พักสไตล์รถคาราวานให้บริการด้วยนะ แต่เราไม่ได้ลองกินอาหารของที่นี่ก็เลยบอกไม่ได้ว่าเป็นยังไง ที่นั่งก็อาจจะเลอะทรายนิดนึงเพราะเป็นที่นั่งริมหาด ยังไงถ้าใครจะไปเที่ยวที่อื่นต่อก็อย่าลืมพกผ้าเปียกมาด้วยล่ะ เพราะต้องเดินลุยทรายมาตั้งแต่ที่จอดรถจนถึงตัวคาเฟ่ และมือก็อาจจะเลอะก่อนกินขนม

โซนอาหารและคาเฟ่ของที่นี่เปิดให้บริการตั้งแต่วันอังคาร – วันพฤหัสบดี 11.00 – 20.00 น. วันศุกร์ – วันอาทิตย์ 10.00 – 22.00 น. หยุดทุกวันจันทร์จ้า

หลังจากที่เราแวะพักรถกันจนหายเหนื่อยได้นั่งกินลม ชมวิว เล่นมือถือ ก็ได้เวลาออกเดินทางไปยังสถานที่สุดท้ายก็คือ under water pattaya รอติดตามอ่านกันในตอนต่อไป  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *