โหลดด่วน!! 7 แอปฯ ฟรีแนะนำ สำหรับสัตว์เลี้ยง

ปัจจุบันเทคโนโลยีกลายเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เรามีชีวิตที่สะดวกสบายขึ้น และนอกจากเทคโนโลยีเหล่านี้จะเอื้อประโยชน์แก่มนุษย์ ยังเหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงด้วย และนี่คือแอปพลิเคชันที่คนรักสัตว์ห้ามพลาด!

1. Cat Fishing

เกมจับปลาสำหรับน้องแมว ให้น้องแมวไล่จับปลาตามเลเวล เหมือนเล่นเกมผ่านด่าน แต่เกมนี้ทำเพื่อน้องแมวเท่านั้น มนุษย์ไม่เกี่ยวนะจ๊ะ อิอิ

2. Dog Whistler

แอปพลิเคชันฝึกน้องหมาด้วยนกหวีด ที่ให้เราสามารถกำหนดเสียงนกหวีดสำหรับฝึกสุนัขได้ด้วยตนเอง

3. Pet Photos

การถ่ายรูปสัตว์เลี้ยงแสนรักเป็นเรื่องที่ยาก ยิ่งกล้องมือถือรุ่นที่จับโฟกัสได้ช้าแล้วด้วยนั้น ยากมากที่จะได้ภาพโมเมนท์น้องหมาตอนที่กำลังทำหน้าน่ารักใส่กล้อง ลองใช้แอปฯ Pet Photos ดูสิ! เพราะมันมีเสียงเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ช่วยดึงดูดความสนใจให้กดชัตเตอร์ได้ง่ายขึ้น

4. Daddy Pet

หากใครชอบลืมประวัติส่วนตัว รวมถึงประวัติการรักษาพยาบาลน้องหมา แนะนำให้โหลดแอปฯ นี้ติดเครื่องไว้เลย ที่สำคัญเป็นภาษาไทยด้วยนะ

5. iKibble  

แอปพลิเคชันที่ช่วยจำแนกรายชื่ออาหารที่สัตว์เลี้ยงของคุณสามารถทานได้ เช็คได้ง่าย ๆ จากแอปฯ นี้เลย

6. Dogo

แอปฯ ฝึกสุนัขสำหรับเจ้าของมือใหม่ ที่จะมาช่วยสอนการฝึกสุนัขทีละขั้นตอน โดยที่ทางแอปฯ จะมีบททดสอบมากมายให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้ลองทำ เป็นอีกหนึ่งแอปฯ ที่สนุกทำให้เจ้าของและสัตว์เลี้ยงเข้ากันได้ดียิ่งขึ้น

7. Cat/Dog Translator  

อยากคุยกับสัตว์เลี้ยงให้รู้เรื่องกว่าเดิมหรือไม่? แอปฯ Cat/Dog Translator เป็น 2 แอปฯ ที่ช่วยแยกเสียงของสุนัขและแมวเวลาที่แสดงความรู้สึกต่าง ๆ ทั้งดีใจ สงสัย โมโห ฯลฯ ต้องลองโหลดมาเล่นกับสัตว์เลี้ยงของคุณกัน

ลองนำแอปพลิเคชันทั้ง 7 นี้ไปลองใช้กับสัตว์เลี้ยงของตัวเองดูนะ แอปฯ เหล่านี้จะช่วยให้เจ้าของดูแลสัตว์เลี้ยงได้ง่ายยิ่งขึ้น 🙂 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *