จริงหรือ!? ภาพยนตร์ในตำนาน Home Alone Christmas Reunion 2019

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการปล่อยคลิป Home Alone Christmas Reunion – (2019 Movie Trailer) Parody ออกมา จึงมีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากและต่างพากันสงสัยว่าภาพยนตร์ชุดนี้จะมีภาคต่อจริงหรือไม่?

โดยที่โครงเรื่องหลัก ๆ ของภาพยนตร์ Home Alone ภาคก่อน ๆ จะเน้นไปที่ ครอบครัวแมคคาร์ลิซเตอร์มักจะลืมเควินลูกชายคนสุดท้องทิ้งไว้ตามลำพัง และเควินมักจะต้องพบเจอกับหัวขโมยสุดแสบ และก็ต้องมีการวางแผนขัดขวางโจรทุกครั้งไป นอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างรายได้ถล่มถลาย และได้รับรางวัลมากมาย อีกทั้ง เควิน ยังกลายเป็น กิมมิกของเทศกาลคริสต์มาสไปด้วย เพราะพอถึงช่วงเทศกาลทีไร ใคร ๆ ก็มักจะคิดถึงหนังเรื่องนี้อย่างเราพอถึงช่วยเทศกาลทีไรก็ดูหนังเรื่องนี้เกือบทุกรอบเลย

และในคลิปตัวอย่างนี้ Macaulay Culkin ก็ได้กลับมาอีกครั้งใน Home Alone Christmas Reunion โดยที่ Home Alone เวอร์ชันนี้จะมีความต่างออกไปกับเวอร์ชันคลาสสิกที่ผ่านมา เนื่องจากในตัวอย่างภาพยนตร์ชุดนี้ได้ถูกตัดต่อล้อเลียน Home Alone เวอร์ชันดั้งเดิม รวมทั้งนำคลิปของนักแสดงเก่า ๆ ที่เคยแสดง กลับมารวบรวมกลายเป็นเวอร์ชัน Reunion อีกครั้ง โดยมีนักแสดง ดังนี้

  • Macaulay Culkin รับบท Kevin
  • Daniel Stern รับบท Marv
  • Joe Pesci รับบท Harry
  • Devin Ratray รับบท Buzz  
  • Kieran Culkin รับบท Fuller 

นอกจากนี้ยังเพิ่มนักแสดงหน้าใหม่มาเพิ่มเติม อย่างเช่น แฟนสาวของ Buzz ที่ชื่อ  Melissa McCarthy เข้ามาด้วย ถ้าเป็นเรื่องจริงก็คงน่าดูสุด ๆ เลย

Melissa McCarthy ตอนเด็ก

Melissa McCarthy ตอนโต

แม้ว่าเควินจะอายุเยอะขึ้น แต่ภาพความทรงจำของผู้ชมที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้ก็จะยังคงจดจำภาพของเควินเด็กชายอายุ 8 ขวบ ที่พยายามปกป้องบ้านของตนเองจากหัวขโมยได้ และในครั้งนี้สองโจรสุดแสบ Marv และ Harry ก็ต้องจับตาดูเควินที่กลับมาอยู่บ้านกับครอบครัวอีกครั้ง และดูเหมือนว่าในครั้งนี้ Buzz ก็พร้อมที่จะต่อสู้ด้วยเหมือนกัน 

แต่ Home Alone Christmas Reunion นี้เป็นเพียงภาพยนตร์ตัวอย่างที่ตัดต่อขึ้นโดยแฟนคลับเท่านั้น ซึ่งอาจสร้างความเข้าใจผิดต่อแฟน ๆ ของ Home Alone ที่คาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะกลับมาอีกครั้ง

ที่มา housebeautiful, VJ4rawr2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *